11 กรกฎาคม 2018 / 15:25 น.
เข้าชม 319 ครั้ง
ไม่ระบุ
แท็ก

Final Fantasy opus VI Pre order

หลังจากที่การ์ดเกม Final Fantasy tcg เปิดตัวได้มาสักพักในประเทศไทย และคนไทยไปได้แชมป์มาอย่างมากมายการ์ดเกม Final Fantasy tcg สร้างกระแสฮือฮาในกลุ่มคนเล่นการ์ดเกม เพราะว่ารางวัลก็คุ้มมาก ๆ ในที่สุดผมก็ตัดสินใจลองเล่นการ์ดเกมตัวนี้จริงจัง และในอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ได้มี Final Fantasy opus VI Pre order กล่องละ 1200 บาท ให้สั่งจอง

Final Fantasy opus VI Pre order มันต่างจากเปิดซองปกติยังไง ก็ไม่ต่างหรอก... แต่จะได้เปิดซองก่อนชาวบ้านชาวเมืองเขา หรือคือพวกผีกรรไกรอยากเปิดซองหาของเพื่อเสริมเด็คให้แข็งแกร่งก็ชาวบ้านก็ต้อง Pre order นั่นเอง 1 กล่องได้ 6 ซอง

ที่สำคัญคือท่านที่ซื้อ Final Fantasy opus VI Pre order จะได้ของแถมสุด Exclusive เรียกว่าโคตรพ่อโคตรแม่ Exclusive คือท่าจะได้โทเคนสุดสวยงามแค่ประเทศเดียวในโลก!! ชิบหายแค่ได้ยินเงินในกระเป๋าก็สั่นดิ๊ก ๆ แล้ว

ผ่างงงงงงงงงงงงงงงงงงง

เอ๋... Exclusive ที่กูได้คือไอ้นี่เหรอ(คำถามในใจ)

กูก็ว่าตอนก่อนซื้อก็ดูมาดีนี่หวา...

เอ้า!! กูเลยเปิดเทียบกับเว็บครับ

ผ่างงงงงงงงงงงงง

โอ้ โฮลี่ชีททททททททททททท

ตอนแรกกูก็ไม่เชื่อสายตาตัวเอง แต่พอได้เห็นเปรียบเทียบ

มันอะไรกันวะเนี่ย!! นี่มันเหมือนอีนางอ้วนถ่ายรูปมุมสูงแต่ภาพบีบหน้าหลอกหนุ่มว่าผอมสวยนี่หวา (ไม่ได้เหยียดคนอ้วนนะผมเปรียบเทียบ ชอบคนหุ่นหมีครับ เขินนน) เหมือนเอาของเหลือมาขายอ่ะ เศร้าใจผู้บริโภคฮะ

ชิบผายไม่เอาแล้ว Exclusive โทเคน ขอเหมือนประเทศอื่นนะ วันหลังขอแบบธรรมดานะ สลีฟการ์ดดีกว่า ได้ใช้ด้วย

แต่เดี๋ยวก่อนไม่หมดเพียงแค่นั้น ไอ้ของดีมันต่อจากนี้ คุณจะได้ Card Promo ที่มีแจงเฉพาะคนที่ Pre order Exclusive ชิ้นนี้ ให้อภัยกับโทเคนถือว่าเป็นการลองตลาดไป...

แล้วเกมการ์ดนี้สนุกตอนดราฟครับ คือการแกะกล่องและจัดเด็คเล่นเลย คือเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผมมาก แต่ถ้าคนเคยเล่น MAGIC: THE GATHERING มาก็สบาย ๆ ชิล ๆ เกมการ์ดอื่นไม่น่ามีแล้วมั้งที่ผมเคยเล่น...

ลองครั้งแรกแล้วติดใจเลยครับ การเล่นการ์เกมฝรั่งมันสนุกตรงเขามีอีเว้นท์ให้ทำตลอดเวลาเออ แล้วก็เสียตังตลอดเวลาด้วย

แต่ด้วยใจรักครับ เราก็จะเล่นมันต่อไป><

สุดท้ายชอบอาร์ทกล่อง Final Fantasy opus VI นี้มากรู้สึกจะใช้อาร์ทใหม่ ลายเส้นเหมือนหมึกจีน(เฉพาะ FF II) ผมเลยถือโอกาสสะสมซะเลย

เอาจริง ๆ เปิดในกล่องมาได้ 555 คุ้มอยู่ออกสามL(ระดับการ์ดสูงสุด)เหลืออีกสองตัวมั้งที่เป็นอาร์ทคล้าย ๆ งี้ในกล่อง

สรุปเลยครับ Final Fantasy tcg เป็นเกมการ์ดที่สนุกเกมนึง และการ์ดมันแพ้ทางแบบงูกินหางเลยไม่ค่อยมีอะไรที่ติดเมต้าเท่าไหร่ หรือโกงมาก ๆ ถ้าใครสนใจเชิญเข้ามาลองเล่นได้ตามร้านค้าชั้นนำครับ Shop Combo น่าจะเป็นร้านหลักที่สอนเล่นตอนนี้ครับ ตามงานคอสใหญ่ ๆ ก็มีนะถ้าจำไม่ผิด

ปล. โดยรวมผมไม่ผิดหวังกับการลงทุนการ์ดเกมนี้นะ มันรู้สึกเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี เหมือนเอาหลาย ๆ การ์ดมาผสมกัน ถ้าอวย Final Fantasy ไม่ควรพลาดครับ

สำหรับสาว ๆ ก็มีหนุ่ม ๆ ในเกมให้เล่นแน่นอน (ได้ยินข่าวลือว่า FF XV สี่บอยแบนด์จะออกด้วย)

แท็ก
${commentCount} ความคิดเห็น
${comment.owner.name} ${comment.time}
  • ลบ
  • แก้ไข
  • ลบ
  • แก้ไข

${comment.text}

ไม่มีคอมเมนต์เพิ่มเติม
ยังไม่มีคอนเทนต์
ไม่มีคอนเทนต์เพิ่มเติม